• DỊCH VỤ LÀM BẰNG

  Ở ĐÂU DỊCH VỤ LÀM BẰNG ĐẠI HỌC GIÁ RẺ UY TÍN NHẤT

  Dịch vụ làm bằng đại học, cao đẳng, trung cấp  trên toàn quốc để đáp ứng nhu cầu cho người dùng. Với nhiều ưu điểm về sự an toàn cũng như thái độ phục vụ chu đáo khiến khách hàng ngày càng tin tưởng về chất lượng dịch vụ.

  Đây là một dịch vụ đã khá lâu nổi tiếng về lam bang dai hoc gia re , Với dịch vụ này thì chỉ cần một tin nhắn, một cuộc gọi điện bạn đã có thể có một tấm bằng đại học, cao đẳng hoặc bất cứ loại bằng nào, đặc biệt hơn là khi nhận bằng giao tiền, giảm tối đa rủi ro cho khách hàng. Đã có 100% có việc làm ổn định sau khi sử dụng dịch vụ làm bằng đại học bao công chứng của chúng tôi.

  VẬY, HÌNH THỨC LÀM BẰNG ĐẠI HỌC CỦA DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

  Chúng tôi sẽ liên hệ để gặp mặt trực tiếp lấy thông tin hoặc gửi thông tin qua email, điện thoại. Làm xong OK thì mới lấy tiền nên anh/chị yên tâm không sợ bị lừa gạt ( Hiện tại có nhiều người lừa gạt lấy tiền cọc rồi tắt điện thoại). Bằng giống thật 100%, các anh/chị có thể đem bằng thật theo để so sánh không giống không lấy tiền. Bằng mộc nổi giáp lai hình là mộc đóng, tem 7 màu 6 cánh óng ánh từ trong ra ngoài. Chúng tôi làm bằng uy tín trách nhiệm, làm nhanh có ngay trong ngày.Đảm bảo bảo mật thông tin khách hàng và chúng tôi sẽ tiến hanh lam bang dai hoc, lam bang cap 3 cho bạn nhé.

  Để bạn có được bằng đại học giá rẻ thì bạn phải cung cấp cho chúng tôi những thông tin như sau:

  Họ và Tên :

  Ngày Sinh – Nơi Sinh :

  Trường  – Ngành :

  Năm Tốt Nghiệp :

  Xếp loại :

  Mã sinh viên, Khóa, Lớp (Nếu có) :

  Hình 3×4 ( đính kèm file ) :

  Số điện thoại :

  Bậc Đại học/ Cao đẳng/ Trung cấp/ Cấp 3 …

  Hệ Chính quy/ Tại chức/ Từ xa …

  Dịch vụ đa dạng: Ngoài làm bằng đại học, cơ sở phải có khả năng làm các dịch vụ khác: làm bằng trung cấp, làm bằng cấp 3, làm chứng chỉ toiec… giúp bạn tiết kiệm chi phí đào tạo và thời gian theo học tại trường để có công việc tốt hơn. Chúng tôi không lợi dụng tình trạng khó khăn của khách hàng để ép giá, không báo giá cao và mặc cả với khách hàng “Luôn báo giá chuẩn“.

  ĐỌC KỸ NHỮNG LOẠI GIẤY TỜ SAU CHÚNG TÔI ĐẶC BIỆT KHÔNG NHẬN LÀM

  Các bằng liên quan đến các ngành Công an và Quân sự chúng tôi đặc biệt không làm.

  Chúng tôi nhất quyết không làm các bằng liên quan đến hợp đồng bất hợp pháp, sổ đỏ, chứng minh nhân dân…

  Chúng tôi làm bằng đại học với phương châm giúp đỡ các bạn sinh viên mới ra trường, các bạn đang cần tìm cho mình một công việc tốt trong thời buổi khó khăn hiện nay.

  Chúng tôi không hoan nghênh các hành vi bất hợp tác và lợi dụng làm bằng với mục đích xấu.

  ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ CHÚNG TÔI SAU ĐÂY LÀ MỘT DỊCH VỤ TỐT NHẤT HIỆN NAY

  Làm bằng đại học có công chứng , các loại chứng chỉ như toeic, tiếng anh,… là dịch vụ cung cấp đến khách hàng không có điều kiện theo học tại trường đại học, cao đẳng những tấm bằng đúng chuyên ngành và trường đào tạo giống bằng chuẩn trong thời gian nhanh nhất, an toàn nhất.

  Dịch vụ làm bằng đại học, cấp 3 giá rẻ hiện nay được đánh giá là dịch vụ tích hợp nhiều ưu điểm:

  Giống bằng chuẩn 100%: Với dịch vụ làm bằng đại học cao đẳng không cần đặt cọc của chúng tôi, với hệ thống máy móc hiện đại, kinh nghiệm lâu năm và khả năng nhạy bén, nắm bắt những thay đổi trong hình thức bằng những năm gần đây, chúng tôi đảm bảo mang đến bạn những tấm bằng chuẩn từ màu sắc, chất liệu, thiết kế, team bảy màu. Khi nhìn bằng mắt thường bạn không thể phân biệt được 2 loại bằng này.

  Thời gian làm bằng nhanh: Thời gian trả bằng của chúng tôi giao động trong 3-5 ngày, đặc biệt, với khách hàng có nhu cầu làm nhanh, làm gấp chúng tôi sẵn sàng phục vụ để làm hài lòng tối đa.

  Thông tin bảo mật: Để đảm bảo thông tin cá nhân cũng như danh dự của khách hàng, chúng tôi cam kết bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối. Bạn hoàn toàn yên tâm về dịch vụ làm bằng của chúng tôi tuyệt đối không cung cấp bất cứ thông tin nào về khách hàng trên fanpage hoặc quảng cáo.

  Tính an toàn cao: Đã qua rồi những dịch vụ cung cấp dịch vụ làm bằng thu tiền đặt cọc rồi không giao bằng cho khách hoặc giao không đúng hẹn làm khách hàng bỏ lỡ cơ hội việc làm hoặc dự định của mình. Với dịch vụ làm bằng trung cấp giá rẻ, đại học cao đẳng không cần đặt cọc và uy tín cao, chúng tôi đảm bảo giao bằng đúng hẹn, phục vụ tận tình và chuyên nghiệp đến mọi khách hàng.

  Ngoài ra, dịch vụ làm bằng đại học tại TPHCM và toàn quốc còn sở hữu hoàn toàn những ưu điểm của dịch vụ làm bằng mà bạn vẫn biết:

  Cung cấp bằng cho những ai không có điều kiện theo học tại những trường đại học cao đẳng phục vụ mục đích xin việc hoặc du học, giữ vị trí làm việc…

  Giúp khách hàng có công việc tốt hơn

  Tiết kiệm chi phí đào tạo và thời gian theo học tại những trường đại học, cao đẳng

  Làm lại bằng cho những khách hàng có bằng đại học chuẩn nhưng vì hỏa hoạn, sơ ý bị mất…

  Nhận diện nơi làm bằng đại học, làm bằng cấp 3 giá rẻ uy tín

  Việc không cần đặt cọc đã là biểu hiện của một trung tâm làm bằng đại học có hồ sơ gốc, cao đẳng có phần đảm bảo, tuy nhiên, để tìm được cơ sở thực hiện dịch vụ này chuyên nghiệp, đảm bảo hài lòng tuyệt đối, bạn đọc nên chọn những cơ sở thỏa mãn cùng lúc các dấu hiệu sau:

  Quảng cáo không thu tiền đặt cọc và thực hiện nghiêm chỉnh cam kết này

  Báo giá với khách hàng trước khi thực hiện làm bằng, khi và chỉ khi khách hàng đồng ý báo giá mới làm bằng, sau khi giao bằng mới nhận tiền, và thu đúng báo giá đã thông báo.

  Không lợi dụng tình trạng khó khăn của khách hàng để ép giá, không báo giá cao và mặc cả với khách hàng. Luôn báo giá chuẩn.

  Làm việc chuyên nghiệp từ khâu tư vấn, nhận yêu cầu của khách đến giao hàng

  Số lượng khách hàng sử dụng dịch vụ và hài lòng cao

  Nên làm bằng đại học kính tế, cao đẳng và chứng chỉ ở đâu?

  Nếu có nhu cầu làm bằng đại học giá rẻ khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn trung thực và khách quan nhất về cách thức cũng như báo giá.

  Tại địa chỉ của chúng tôi, không chỉ tích hợp đầy đủ các yếu tố trên mà đã và đang làm hài lòng tất cả mọi khách hàng đến với chúng tôi. 100% khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi đều giới thiệu cho người thân khi có nhu cầu.

 • Chào mọi người,

  Hôm nay http://lambangdaihocvina.eklablog.com sẽ nói về vấn đề cho những bạn đang hỏi về có bằng đại học và cao đẳng thì nên làm loại nào cho phù hợp?

  Vâng, đối với dịch vụ của chúng tôi hoạt động khá lâu trong lĩnh vực này khá lâu rồi nên chúng tôi khuyên với sự chân thành của nhiều bạn trẻ là nên làm bằng đại học là tốt nhất.

  Hiện nay việc làm thì đầy người thất nghiệp thì nhiều, làm bằng đại học hay cao đẳng cũng là một giá nhưng cấp bậc khác nhau thì dại gì mình làm bằng cao đẳng phải không? Nhưng ở đây chúng tôi cũng muốn nhận mạnh về khả năng của bạn nữa nhé. Ví dụ bạn đã có mức kinh nghiệm và kiến thức tầm cao đẳng thì nên làm bằng cao đẳng còn cao hơn thì nên làm cao hơn.

  NÊN LÀM BẰNG ĐẠI HỌC HAY CAO ĐẲNG

  Cho nên, phải phù hợp với khả năng của bạn nữa, vì thế bạn muốn có bằng cấp thật sự thì cũng nên cung cấp những thông tin cần thiết để chúng tôi tiến hành làm cho bạn như sau:

  Họ và Tên :

  Ngày Sinh – Nơi Sinh :

  Trường – Ngành :

  Năm Tốt Nghiệp :

  Xếp loại :

  Mã sinh viên, Khóa, Lớp (Nếu có) :

  Hình 3×4 ( đính kèm file ) :

  Số điện thoại :

  Bậc Đại học/ Cao đẳng/ Trung cấp/ Cấp 3 …

  Hệ Chính quy/ Tại chức/ Từ xa …

  Với những thông tin cụ thể như trên thì chúng tôi mới có thể làm cho bạn được một cái bằng theo ý bạn được. Bạn cũng biết mỗi khi chúng tôi tiến hành làm bằng cấp thì khó khăn lắm đấy.

  Vì vậy, để có được một cái bằng bạn cũng khó khăn mà chúng tôi cũng thế. Cho nên khi quyết định làm thì bạn nên điền đầy đủ thông tin chính xác nhé.

  Với quy trình làm bằng cấp của chúng tôi như sau:

  Bạn gặp trực tiếp hoặc liên hệ qua điện thoại, chúng tôi tư vấn bạn OK thì chúng ta tiến hành hợp đồng là bằng thật 100% thì bạn giao tiền không giống thì không giao tiền và khi bạn hợp đồng ý nhân lấy bằng thì bạn thật 100% thì bạn phải lấy .

  Với cơ sở làm bằng đại học giá rẻ của chúng tôi không lấy tiền cọc trước nha bạn, nên bạn cứ yên tâm sử dụng dịch vụ chúng tôi.


  your comment
 • Xã hội phức tạp, người đào tạo con người cũng thoái hóa, nhà nước thì rách nát, cuộc đảo lộn mọi thứ, vì vậy mà bạn đang có nhu cầu tìm việc trong khi bạn chưa có bằng đại học trong tay mà bạn muốn có ngay bằng cấp để đi làm. Nhưng khổ thay bạn không có bằng là bạn không thể nào làm việc được.

  Bạn đang muốn làm bằng đại học để đi làm nhanh gọn không ơ a vào các trường đại học ở Việt Nam toài tàn này, bạn nên mạng tìm các từ ngữ về làm bằng đại học giả để tham gia làm mà không biết nơi nào làm bằng đại học uy tín ở Việt Nam?

  OK, Nếu bạn đã đọc ở dịch vụ chúng tôi, thì chúng tôi sẽ cam kết rằng chúng tôi sẽ làm bằng đại học phôi thật , uy tín nhanh gọn tối đa 1-3 ngày, các bạn có thể lựa chọn bất kỳ trường nào mình mong muốn không chỉ trên địa phận của Thành Phố Hồ Chí Minh mà còn các tỉnh khác , giá rẻ nhất thị trường hiện nay, điều quan trọng nữa là thông tin khách hàng sẽ tuyệt đối giữ bí mật và bảo hành mãi mãi với thời gian . Mong muốn của chúng tôi là giúp bạn giải quyết vấn đề một cách thuận lợi nhất , đơn giản nhất .

  Dịch vụ làm bằng đại học giả uy tín ở tphcm

  Đọc thêm: Dịch vụ làm bằng đại học, cao đẳng uy tín ở tphcm

  Và nếu như bạn tham khảo và đồng ý với dịch vụ chúng tôi thì nên liên hệ hoặc gởi những thông tin mẫu về làm bằng đại học giá rẻ tphcm này để bạn có được sự hỗ trợ của chúng tôi:

  Họ và Tên :

  Ngày Sinh – Nơi Sinh :

  Trường – Ngành :

  Năm Tốt Nghiệp :

  Xếp loại :

  Mã sinh viên, Khóa, Lớp (Nếu có) :

  Hình 3×4 ( đính kèm file ) :

  Số điện thoại :

  Bậc Đại học/ Cao đẳng

  Hệ Chính quy/ Tại chức/ Từ xa …

   

  Dịch vụ của chúng tôi đảm bảo uy tín - chất lượng và sẽ có những điều thú vị cho bạn ngay sau đây:

  Làm bằng đại học tất cả các trường đại học trong cả nước .

  Làm bằng cao đẳng tất cả các trường trong cả nước .

  Trụ sở và thông tin liên hệ làm bằng tại TPHCM .

  Làm bằng giá rẻ uy tín, không cần đặt cọc, có hồ sơ gốc

  Xem thêm : Làm bằng đại học uy tín giá rẻ tphcm

  Những thông tin như trên của chúng tôi cung cấp cho bạn thì với cơ sở làm bằng đại học không lấy tiền cọc để cho bạn yên tâm hơn khi tham gia vào dịch vụ của chúng tôi,

  Liên hệ  với chúng tôi để được hỗ trợ tốt hơn về dịch vụ này tại http://lambangdaihocvina.eklablog.com/


  your comment
 • Làm bằng đại học giả giá rẻ uy tín ở Hà Nội ✅✅, Làm Bằng Trung Cấp, Làm Bằng Cấp 3 Tại Hà Nội, TPHCM ... Ở Đâu Rẻ Hơn Chúng Tôi Cam Kết Hoàn Tiền Lại 100% ... cho chúng tôi); Chúng tôi Làm Bằng Đại Học Giả giá gốc uy tín tại Hà Nội và TPHCM.

  Các tìm kiếm liên quan đến Làm bằng đại học giả giá rẻ uy tín ở Hà Nội

  làm bằng đại học có hồ sơ gốc hà nội,làm bằng đại học uy tín tại hà nội,làm bằng đại học tại tphcm,có nên làm bằng đại học giả,dịch vụ làm bằng đại học tại hà nội,làm bằng đại học không cần đặt cọc,nhận làm bằng giả tại hà nội,làm bằng cao đẳng tại hà nội

  Làm bằng đại học giả giá rẻ tại Hà Nội và trên cả nước và ở 2 thành phố lớn TPHCM – HÀ NỘI. bằng đại học được làm từ phôi gốc chuẩn 100%, một số phôi bằng được lấy từ bên trong trường, con dấu được đóng trực tiếp bằng tay chuẩn 100%, cam kết xem hàng tận tay ok mới nhận đủ tiền. tem thật chuẩn 7 màu 6 cánh lấp lánh bao soi bằng các loại máy móc.

  làm bằng đại học giá rẻ tại hà nội

  Tất cả các thông tin cần làm bằng đại học sẽ được xóa sạch khi giao dịch thành công cho nên hoàn toàn yên tâm về chất lượng và dịch vụ chúng tôi mang lại.

  Tại sao làm bằng đại học lại có giá trị cao trong xin việc?

  Trải qua quá trình nghiên cứu và làm việc tại các trường đại học chúng tôi nhận thấy tình trạng sinh viên không đủ điều kiện để lấy bằng đại học là khá nhiều, tình trạng tỉ lệ sinh viên ra trường chỉ khoảng 60%.

  Tình trạng không đủ điều kiện để có một tấm bằng đại học để xin việc là rất cao, tìm kiếm việc làm hiện nay cũng đòi hỏi bằng đại học và khá khắt khe trong  quá trình tuyển dụng, khi mà các công ty hiện nay khá coi trọng bằng đại học, bằng đại học luôn là tiêu chí giúp các bạn rất nhiều trong công việc dù các bạn có chút kinh nghiệm trong chuyên ngành mình làm việc.

  Ngoài ra làm bằng đại học giúp các bạn tăng lương , nâng cao vị trí trong công việc , giúp các bạn có được một cuộc sống tốt và hơn thế nữa là nâng cao giá trị một con người .

  Tuy nhiên theo đánh giá cũng như nghiên cứu của nhiều người chúng tôi nhận được, quá trình tuyển dụng của các công ty hiện nay luôn xem trọng bằng đại học, bằng đại học giống như là thước đo , là giá trị học thức và là tấm vé giúp các bạn bước qua cánh cửa phỏng vấn đầu tiên một cách dễ dàng, nếu các bạn đã có những kinh nghiệm cho mình , dù trước kia vì nhiều lí do khách quan nào đó mà các bạn vẫn chưa hoàn thành cho mình có được một tấm bằng đại học trong tay chúng tôi sẽ giúp các bạn có được tấm bằng đại học thật tốt nhất.

  Bảng giá Làm Bằng Đại Học giả giá rẻ tại hà nội

  Làm Bằng đại học : 4 triệu + tặng bảng điểm quá trình học.

  Làm Bằng cao đẳng : 3 triệu 500 + tặng bảng điểm quá trình học.

  Lam bang trung cap : 3 triệu + tặng bảng điểm quá trình học.

  Làm bằng cấp 3 ( THPT ) : 2 triệu + Học bạ 500 ngàn.

  Bằng nghề ngắn hạn : 1 triệu rưỡi + tặng bảng điểm quá trình học.

  Chứng chỉ Anh văn loại A, B: 600 ngàn .

  Chứng chỉ Tin học loại A, B: 600 ngàn.

  Chứng chỉ toeic, toefl : 1 triệu 500 ngàn.

  Các loại giấy chứng nhận tốt nghiệp , chứng nhận nghĩa vụ quân sự : 500 ngàn .

  Hình thức thành toán cho dịch vụ Làm Bằng Đại Học giả tại hà nội giá rẻ

  Các bạn đang ở hà nội , tphcm, và các tỉnh thành khác trên cả nước muốn làm bằng đại học gọi điện theo số máy 0969.463.078 ( Cường) ,chúng tôi sẽ tư vấn các thắc mắc mà bạn muốn làm bằng đại học để giúp bạn có được một tấm bằng tốt nhất.

  Nếu chúng tôi không bắt máy lúc đó chúng tôi đang bận các bạn nên gửi thông tin qua zalo : 0936 138 029 (Mr. Khang) hoặc qua tin nhắn SMS  và Email: Uytinchatluongtoanquoc@gmail.com Sau khi nhận được thông tin lam bang dai hoc từ các bạn gửi, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho các bạn, sau đó chúng tôi sẽ xem sét những thông tin cần thiết mà các bạn đã gửi qua để làm bằng đại học.

  Nếu các bạn đang có nhu cầu làm bằng đại học thì đừng ngần ngại hãy mạnh dạn nhấc máy gọi cho chúng tôi ,chúng tôi không để các bạn phải thất vọng.

  Các thông tin mà các bạn gửi qua để lam bang dai hoc Ha Noi, chúng tôi sẽ xóa sạch khi mà giao hàng thành công, Cho nên các bạn hoàn toàn không sợ bị lộ thông tin .

  Tất cả các loại bằng cấp giấy tờ làm bằng đại học giả giá rẻ Hà Nội đều được làm từ phôi gốc chuẩn 100% , mộc nổi đóng bằng tay thật 100% , tem thật 7 màu 6 cánh lấp lánh nhìn bằng mắt thường thì không thể nào phân biệt được đâu là giả và đâu là thật , cho nên các bạn cầm bằng đại học đi công chứng nhà nước , nộp hồ sơ xin việc làm , xuất khẩu lao động , du học thoải mái .

  # NHỮNG THÔNG TIN CẦN THIẾT LÀM BẰNG ĐẠI HỌC TPHCM GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

  Họ và Tên :

  Ngày Sinh – Nơi Sinh :

  Trường – Ngành :

  Năm Tốt Nghiệp :

  Xếp loại :

  Mã sinh viên, Khóa, Lớp (Nếu có) :

  Hình 3×4 ( đính kèm file ) :

  Số điện thoại :

  Bậc Đại học/ Cao đẳng/ Trung cấp/ Cấp 3 …

  Hệ Chính quy/ Tại chức/ Từ xa …

  NHẬN LÀM BẰNG ĐẠI HỌC GIÁ RẺ TPHCM 0936 138 029 (Mr. Khang). Cung cấp các dịch vụ làm bằng đại học giá rẻ ☝☝ 0936 138 029 (Mr. Khang) toàn quốc cho. Dịch Vụ Làm Bằng Đại Học giá rẻ Uy Tín.

   


  your comment
 • #1 DỊCH VỤ CHÚNG TÔI CHUYÊN NHẬN LÀM CÁC LOẠI BẰNG CẤP, CHỨNG CHỈ NHƯ SAU:

  • Nhận làm bằng Đại Học, Tiến Sĩ, Thạc Sĩ, Cao Đẳng, Trung Cấp, Cấp 3.
  • Bằng bao gồm đầy đủ: Bảng Điểm, Công Chứng Đầy Đủ
  • Giống thật 100%, mộc nổi giáp lai hình, tem 7 màu 6 cánh.
  • NẾU LÀM KHÔNG GIỐNG KHÔNG LẤY TIỀN. KHÔNG LẤY TIỀN CỌC TRƯỚC

  # CÁC DỊCH VỤ MÀ CHÚNG TÔI ĐANG CUNG CẤP NHƯ SAU

  • Nhận làm bằng Đại Học, Tiến Sĩ, Thạc Sĩ, Cao Đẳng, Trung Cấp, Cấp 3
  • Chứng chỉ Anh Văn A,B,C… Vi Tính, các giấy chứng nhận,…
  • Bằng bao gồm đầy đủ: Bảng Điểm, Công Chứng Đầy Đủ
  • Giống thật 100%, mộc nổi giáp lai hình, tem 7 màu 6 cánh.
  • Làm bằng ĐẠI HỌC gồm (Bằng + Bảng điểm)
  • Làm bằng CAO ĐẲNG gồm (Bằng + Bảng điểm)
  • Làm bằng TRUNG CẤP gồm (Bằng + Bảng điểm)
  • Làm bằng CẤP 3 gồm (Bằng + Học Bạ)
  • Các loại bằng giả có hồ sơ gốc, bằng thạc sỹ, giấy tờ giả phôi thật …

  Làm bằng đại học của các trường chính quy bách khoa, kinh tế quốc dân, lạc hồng,… tại chức, hệ từ xa, làm bằng đại học các trường Quốc Gia Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM …

  # DỊCH VỤ LÀM BẰNG ĐẠI HỌC UY TÍN CHẤT LƯỢNG VÀ NHANH CHÓNG

  Chúng tôi là một dịch vụ làm bằng đại học giá rẻ, có hồ sơ gốc, bảng điểm và công chứng như đã nói trên. LÀM BẰNG ĐẠI HỌC KHÔNG LẤY TIỀN CỌC TRƯỚC, CHO BẠN MANG BẰNG THẬT TỚI SO SÁNH KHÔNG OK KHÔNG LẤY TIỀN.

  Chúng tôi làm bằng đại học uy tín các bạn có thể lấy ngay trong ngày nếu cần.

  Chúng tôi sẽ bảo mật thông tin của các bạn (Sau khi làm xong sẽ xóa toàn bộ thông tin các bạn gửi cho chúng tôi)

  NHẬN LÀM BÀNG ĐẠI HỌC TẠI CHỨC GIÁ RẺ

  # HÌNH THỨC BƯỚC ĐẦU TIÊN ĐỂ TIẾN HÀNH LÀM BẰNG ĐẠI HỌC TPHCM, HÀ NỘI GIÁ RẺ

  Chúng tôi sẽ mặt trực tiếp hoặc liên hệ qua điện thoại hay email,zalo… các bạn lấy thông tin, làm xong nếu OK mới lấy tiền nên các bạn yên tâm không sợ bị lừa ( Hiện tại có nhiều người lừa gạt lấy tiền cọc của các bạn rồi tắt điện thoại).

  lam bang dai hoc

  CUNG CẤP BẰNG ĐẠI HỌC THẬT 100%, các bạn có thể đem bằng thật theo để so sánh không giống thì chúng tôi không lấy tiền. Bằng có mộc in nổi giáp lai hình là mộc đóng, tem 7 màu 6 cánh lóng lánh từ trong ra ngoài.

  # NHỮNG THÔNG TIN CẦN THIẾT LÀM BẰNG ĐẠI HỌC TPHCM GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

  Họ và Tên :

  Ngày Sinh – Nơi Sinh :

  Trường – Ngành :

  Năm Tốt Nghiệp :

  Xếp loại :

  Mã sinh viên, Khóa, Lớp (Nếu có) :

  Hình 3×4 ( đính kèm file ) :

  Số điện thoại :

  Bậc Đại học/ Cao đẳng/ Trung cấp/ Cấp 3 …

  Hệ Chính quy/ Tại chức/ Từ xa …

  # NHỮNG QUY ĐỊNH CHUNG CỦA DỊCH VỤ LÀM BẰNG ĐẠI HỌC CHÚNG TÔI, BẠN NÊN ĐỌC

  Các bằng liên quan đến các ngành Công an và Quân sự chúng tôi đặc biệt không làm.

  Chúng tôi nhất quyết không làm các bằng liên quan đến hợp đồng bất hợp pháp, sổ đỏ, chứng minh nhân dân…

  Chúng tôi chỉ làm bằng đại học với phương châm giúp đỡ các bạn sinh viên mới ra trường, các bạn đang cần tìm cho mình một công việc tốt trong thời buổi khó khăn hiện nay.

  Chúng tôi không hoan nghênh các hành vi bất hợp tác và lợi dụng làm bằng với mục đích xấu.

  Bằng cấp chúng tôi làm có giống bằng nhà trường cấp cho sinh viên đi học thật không?

  Chúng tôi lấy chính format của trường để in ấn cho bạn giống như in ấn cho trường nên bằng cấp và học bạ giống nhau.

  Nếu trường bạn yêu cầu, chúng tôi không có thì bạn scan bằng cấp hay bảng điểm gởi cho chúng tôi.Chúng tôi sẽ làm “nhái” cho bạn giống đến 80%-99%. Mức độ giống thật đến đâu phụ thuộc vào độ phân giải mà bạn scan.

   # ĐẢM BAO SỰ UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG TUYỆT ĐỐI KHI BẠN SỬ DỤNG DỊCH VỤ NÀY 100%.

  Liên hệ làm bằng: 0936 138 029 (Mr. Khang)
  Email : Uytinchatluongtoanquoc@gmail.com

  https://sites.google.com/site/lambangdaihocvina/


  your comment


  Follow this section's article RSS flux
  Follow this section's comments RSS flux