• Dịch vụ làm bằng giả tphcm uy tín giá rẻ

  Làm bằng đại học giả tại thành phố Hồ Chí Minh uy tín tuyệt đối an toàn bảo mật cao

  Nền kinh tế – xã hội Việt Nam đang ngày càng phát triển. Nhu cầu và cơ hội việc làm cũng ngày một tăng cao. Tuy nhiên, dù có phát triển đến đâu, Việt Nam vẫn là một xã hội coi trọng bằng cấp. Nếu không có tấm bằng Đại Học, bạn không bao giờ tìm được một công việc tốt.

  Nhưng, có phải ai cũng dễ dàng đạt được chứng chỉ công nhận tốt nghiệp cử nhân, kỹ sư này không? Câu trả lời là không. Nhưng, lại nhưng, ngày nay các bạn không còn phải lo lắng về vấn đề này nữa. 

  Dịch vụ làm bằng giả tphcm uy tín giá rẻ

   của chúng tôi sẽ giúp bạn có được mọi tấm bằng mà mình mong muốn.

  Chúng tôi cung cấp dịch vụ trên toàn quốc. Trong đó hai khu vực hoạt động mạnh nhất là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

  – Bạn đã có kinh nghiệm làm việc thực tế lâu năm. Bạn có chuyên môn vững vàng. Thứ duy nhất bạn thiếu là một tấm bằng Đại Học. Đừng để điều đó trở thành rào cản cho bước thăng tiến trong sự nghiệp. Đến ngay với chúng tôi để có bằng Đại Học giá rẻ, chất lượng giống thật 100%.

  – Bố mẹ luôn kì vọng vào sự nghiệp học hành và tương lai của bạn. Thế nhưng học đại học không hề dễ như nhiều người vẫn tưởng. Bạn đã cố gắng hết sức mà vẫn không thể tốt nghiệp và nhận bằng. Hãy để dịch vụ làm bằng Đại học giúp bạn.

  – Bạn muốn làm công việc lao động phổ thông cả đời hay muốn thăng tiến ở các văn phòng, cơ quan nhà nước? Một tấm bằng Đại học sẽ đem lại cơ hội việc làm tốt hơn, giúp bạn tăng thêm thu nhập và chăm lo cho gia đình.

  – Trong xã hội luôn coi trọng bằng cấp và trình độ, bạn phải có bằng Đại Học mới có thể có tiếng nói trong cộng đồng.

  Chất lượng ưu việt của dịch vụ làm bằng Đại học giả tại thành phố Hồ Chí Minh

  – Cam đoan bằng giống thật 100% về màu sắc, kích cỡ, tên bằng, ngành nghề… Có chữ ký giống hệt của các hiệu trưởng ở từng thời kỳ. Có đóng dấu giáp lai, đóng dấu nổi… Tiếng Anh trên bằng giống như bằng thật do các trường Đại học cung cấp. Tất cả hoàn toàn không thể phát hiện nếu chỉ nhìn bằng mắt thường.

  – Bằng có kèm hồ sơ gốc, bảng điểm công chứng đạt yêu cầu pháp lý.

  – Nhận bằng rồi mới giao tiền, hoàn toàn không lừa đảo chiếm đoạt tài sản khách hàng.

  – Hình thức giao dịch: tùy theo mong muốn của khách hàng, có thể giao dịch qua internet và ngân hàng hoặc gặp mặt trực tiếp.

  – Nhận làm việc 24/24.

  – Bảo mật thông tin khách hàng.

  – Thời gian làm bằng đại học rất nhanh chóng. Nhanh nhất có thể chỉ trong vòng một ngày.

  – Nhận làm nhiều loại bằng: bằng Đại học, cao đẳng, bằng Cao học, bằng TOEIC, IELTS, chứng chỉ tin học, bằng lái xe ô tô… Có thể làm bằng của nhiều trường trên cả nước (trừ các trường thuộc hệ cảnh sát, công an, y dược).

  – Giá cả hợp lý, phù hợp với chất lượng dịch vụ. Giá chỉ từ 5 – 7 triệu đồng cho một bằng Đại học.

  Các thông tin bạn cần cung cấp cho chúng tôi để có bằng Đại học giả giá rẻ tại tphcm

  Họ và Tên :

  Ngày Sinh – Nơi Sinh :

  Trường – Ngành :

  Năm Tốt Nghiệp :

  Xếp loại :

  Mã sinh viên, Khóa, Lớp (Nếu có) :

  Hình 3×4 ( đính kèm file ) :

  Số điện thoại :

  Bậc Đại học/ Cao đẳng/ Trung cấp/ Cấp 3 …

  Hệ Chính quy/ Tại chức/ Từ xa …

  Với những thông tin như trên thì bạn đọc và nên điền cho chính xác nếu muốn tham gia vào dịch vụ làm bằng giả tphcm này của chúng tôi nhé. Dịch vụ này sẽ đảm bảo sự an toàn - thật 100% cho bạn cứ yên tâm. Với dịch vụ này sẽ không lấy tiền cọc trước nên bạn cứ yên tâm mà sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ
  Hotline: 096 141 88 24